Cẩm Nang

GIAI ĐOẠN THÁNG 3 - 4 - 5 - 6 - 7- 8 - 9 NĂM 2023

Tour khởi hành hàng ngày bay các hãng

Xem thêm

PHÚ YÊN – KHÔNG CHỈ CÓ HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Nằm giữa hai địa danh nổi tiếng là Nha Trang và Quy Nhơn nhưng Phú Yên chỉ mới được biết đến gần đây nhờ bộ phim “Hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ. Tuy nhiên, ai đã từng đến đây đều biết rằng Phú Yên còn hơn thế nữa.

Xem thêm

VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA THIÊN NHIÊN BÃI MÔN

Tỉnh Phú Yên ở miền Trung là một điểm thu hút nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp nhưng không nhiều khách du lịch biết đến Bãi Môn. Bãi biển ban sơ trở nên phổ biến từ khi được chọn là cảnh phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn hải ngoại người Việt Victor Vũ.

Xem thêm

BÃI RẠNG – BÃI ÔM – PHÚ YÊN, NƠI THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN

Bãi Rạng – Bãi Ôm nổi lên là một điểm du lịch phổ biến mới ở Tỉnh Phú Yên. Nằm cách Vịnh Xuân Đài khoảng 15km, nếu đi bằng xe đến Bãi Rạng – Bãi Ôm, bạn nhất định phải hỏi đường từ người dân địa phương và sẵn sàng đi qua những con đường chật hẹp, gập ghềnh đầy đá. Tuy nhiên, công sức sẽ được đền đáp khi bạn đến được thiên đường tráng lệ của Trái Đất.

Xem thêm

PHỐ NÚI HAI RIÊNG – “CÓ MỘT ĐÀ LẠT Ở PHÚ YÊN”

Nhiều khách đi tour du lịch Phú Yên ví thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh) như “Đà Lạt” nhờ thời tiết mát mẻ, những ngọn đồi thơ mộng, đặc biệt ở vùng quanh hồ trung tâm. Vào những ngày này, đến Hai Riêng, du khách có thể tận hưởng không khí tiệc tùng của vùng dân tộc ít người ở Phú Yên.

Xem thêm

VỊNH XUÂN ĐÀI – MÓN QUÀ THIÊN NHIÊN BAN TẶNG PHÚ YÊN

Đến Phú Yên, một tỉnh duyên hải miền Trung của Việt Nam, một lượng lớn du khách ở Việt Nam đã bị mê hoặc bởi cảnh quan của biển, núi và mây trời ở Vịnh Xuân Đài cùng với đặc sản nơi đây. Vịnh Xuân Đài được biết đến như một món quà mà Phú Yên được thiên nhiên ban tặng.

Xem thêm

HÈ ĐẾN – VŨNG RÔ, HÒN NƯA VẪY GỌI

Ở Phú Yên, mùa hè bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 9. Thời tiết lúc này rất thích hợp để đi du lịch biển, một trong những điểm đến hấp dẫn đó là Vịnh Vũng Rô và Hòn Nưa.

Xem thêm

Zalo Zalo:0775587722 Zalo
Hotline:0775587722
Send SMS SMS:0775587722 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook