Giới Thiệu

Tại sao chọn chúng tôi?

 

Tiết kiệm thời gian tối đa

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong ngành du lịch, nhanh nhẹn và tận tình tại Phú Yên. Biết rất rõ chi tiết từng sản phẩm du lịch, luôn lắng nghe và đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho quý khách. Tất cả các thắc mắc, yêu cầu của quý khách chúng tôi cố gắng giải đáp trong vòng 24 giờ.

 

Giá cả hợp lý

Tất cả giá dịch vụ trên website của chúng tôi đều minh bạch, không có giá ẩn trong từng dịch vụ. Chúng tôi đều ghi rõ giá dịch vụ bao gồm và không bao gồm những gì. Kèm theo đó là thông báo cho quý khách những thông tin mới nhất về từng dịch vụ hay những ưu đãi có liên quan đến gói sản phẩm mà quý khách yêu cầu.

Có thể giá dịch vụ cho từng sản phẩm của chúng tôi chưa phải là rẻ nhất ở Việt Nam nhưng chúng tôi cam kết với quý khách luôn nhận được giá hợp lý nhất.

 

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng như tour ghép hàng ngày với giá cả cạnh tranh, tour ghép theo nhóm nhỏ, tour riêng theo yêu cầu, tour nghỉ dưỡng gia đình, du lịch theo đoàn thể hay cá nhân.

Tất cả quý khách hàng cho dù chọn kiểu du lịch theo phương pháp nào đi chăng nữa đều nhận được sự quan tâm, ưu ái, và chăm sóc tận tình từ đội ngũ của công ty chúng tôi.

 

Linh hoạt

Ngoài những chương trình tour đăng trên website của tour Phú Yên travel, chúng tôi cũng rất hoan nghênh và tán thành các yêu cầu của quý khách để làm chương trình tour (sản phẩm du lịch) thêm đa dạng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, không ai ngoài bản thân biết mình cần điều gì. Vì vậy, những gợi ý của quý khách luôn là điểm then chốt để chúng tôi làm nên một sản phẩm du lịch rất riêng dành cho mỗi cá nhân, mỗi nhóm khác nhau. Thông tin càng chi tiết sẽ giúp quý khách có một sản phẩm dịch vụ du lịch hoàn hảo.

 

Thái độ niềm nở và thường xuyên cập nhật thông tin đến khách hàng

Qúy khách đang làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chất lượng của tour Phú Yên travel. Mỗi yêu cầu của quý khách được coi như là một bài toán để tất cả chúng tôi cố gắng giải đáp một cách chuẩn nhất để làm vừa ý khách hàng. Chúng tôi đơn giản giống như là một người bạn đồng hành của quý khách.

Cho dù có là đơn vị được quý khách chọn hay không đi chăng nữa, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về du lịch nếu quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu và linh hoạt trong mọi tình huống đối với khách hàng. Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

 

Tận tình

Chúng tôi cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về Du lịch Phú Yên. Đội ngũ nhân viên tour Phú Yên travel luôn trân trọng và chào đón quý khách tham quan du lịch cùng với chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ là một Công ty du lịch mà còn là nhà điều hành du lịch. Chọn chúng tôi, có nghĩa là quý khách đang làm việc trực tiếp với người chuyên cung cấp dịch vụ du lịch. Vì thế, quý khách sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý.

 

Sản phẩm của chúng tôi gồm có:

Tour Du lịch Phú Yên ghép đoàn và khởi hành hàng ngày

Tour Du lịch Phú Yên mạo hiểm, lặn ngắm san hô

Tour Du lịch Phú Yên trọn gói

Tour Du lịch Phú Yên hội nghị

Tour Du lịch Phú Yên theo yêu cầu cho nhóm nhỏ, gia đình hoặc đoàn thể

Đặt vé tàu hỏa, vé máy bay

Cho thuê xe du lịch tại Phú Yên

Đặt phòng khách sạn tại Phú Yên 

Zalo Zalo:0775587722 Zalo
Hotline:0775587722
Send SMS SMS:0775587722 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook